ห้อง 220 นิมมานเหมินทร์ (103 คอนโดมิเนียม 3)

103 Condominium 3

103 คอนโดมิเนียม 3
ซ.สุขเกษม ถ.นิมมานเหมินทร์ สุเทพ เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
ค่าเช่า :
7,000 - 8,500บาท/เดือน
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 11/02/2019
เลขที่ประกาศ : 147903 เข้าชม : Loading-dot
ประกาศนี้ลงโดยสมาชิกที่ยังไม่ได้ยืนยันตัวตน
หากต้องมีการโอนเงินจองห้องพัก กรุณาตรวจสอบสถานที่ให้แน่ใจก่อน รวมถึงตรวจสอบ เลขที่บัญชีที่มีการแจ้งว่าหลวกลวง ก่อนเสมอ
สำหรับเจ้าของคอนโดที่ต้องการยืนยันตัวตนสมาชิก ดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ
  • รูปภาพ
  • ที่ตั้งและการเดินทาง
  • รายละเอียดโครงการ

ข้อมูลโครงการ 103 คอนโดมิเนียม 3 (103 Condominium 3)

ชื่อโครงการ 103 คอนโดมิเนียม 3
Project Name 103 Condominium 3
ที่อยู่โครงการ ซ.สุขเกษม ถ.นิมมานเหมินทร์ สุเทพ เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
ปีที่สร้างเสร็จ 2012

รูปภาพโครงการ

ข้อมูลห้องโดยละเอียด

ข้อมูลเพิ่มเติม ห้อง 220 นิมมานเหมินทร์ (103 คอนโดมิเนียม 3)

ห้องพักอยู่ที่ห้องหมายเลข 220 บนชั้น2 ของ 103 คอนโดมิเนียม โครงการ 3บนถนนสุขเกษม นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่อยู่ถัดจากถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 2 สังเกตได้ว่าซอยที่พักจะไม่ได้เป็นหมายเลขซอยเหมือนกับซอยอื่นๆแต่จะใช้ชื่อถนนสุขเกษม จากถนนใหญ่เดินผ่านเข้าซอยอันแสนร่มรื่นเพียงไม่ถึงนาทีก็ถึงอาคารที่พักซึ่งเป็นสถานที่เงียบสงบที่อยู่ในใจกลางเมืองใหม่ที่ครึกครื้นด้วยนักท่องเที่ยวร้านกาแฟ บาร์อย่างนิมมานเหมินทร์ ที่พักแห่งนี้มอบความสงบ ไม่พลุกพล่านเหมาะสำหรับผู้ต้องการใช้เวลาพักผ่อนอย่างเงียบๆ หรือใช้สมาธิในการปลีกตัวทำงาน

ห้องพักสามารถเข้าถึงด้วยลิฟต์หรือบนไดในเวลาเพียงครู่เดียวคอนโดมิเนียมมียามดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงมีการใช้คียการ์ดเข้าถึงในส่วนของที่พักและกุญแจล็อค 2 ชั้นสำหรับห้องพักห้องพักจะเป็นห้องแบบสตูดิโอขนาด 24.5 ตรม.ตกแต่งครบพร้อมเข้าพักพร้อมห้องน้ำ โดยเฟอร์นิเจอร์ที่มีพร้อมใช้งานคือเตียงนอนขนาด 5 ฟุตสำหรับแขก 2 ท่านเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น สมาร์ททีวี ตู้เสื้อผ้า โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะกลางโต๊ะหัวเตียง โต๊ะทำงาน ตู้เย็น โคมไฟและอุปกรณ์ห้องครัวพื้นฐานอย่างจานชาม แก้วซิงค์น้ำและตู้เย็นสำหรับประกอบจัดเก็บอาหารง่ายๆหน้าต่างหันหน้าไปทางทิศตะวันออกไปทางถนนใหญ่ซึ่งสามารถรับแดดยามเช้าซึ่งในช่วงบ่ายอากาศจะไม่ร้อน ไฟในห้องนั้นไฟส่วนกลางจะเป็นไฟเดย์ไลท์เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายส่วนไฟบริเวณห้องครัวและห้องน้ำจะเป็นไฟ LED สีขาวนวลโต๊ะทำงานมีโคมไฟ LED สำหรับอ่านหนังสือและทำงานรวมถึงโต๊ะหัวเตียงสำหรับใช้งานทั่วไป

ย่านโดยรอบที่พักนั้นประกอบไปด้วยพื้นที่ให้บริการห้องพักอย่างโรงแรมเซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ และคอนโดโครงการอื่นจึงปราศจากเสียงรบกวนทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนด้านหน้าคอนโดมีศูนย์บริการซักอบเสื้อผ้าอัตโนมัติให้ใช้บริการในราคาที่ไม่แพงและยังมีร้านอาหารและผับใกล้เคียงสำหรับดื่มด่ำในบริเวณที่ใกล้ที่พัก(ไม่มีส่งเสียงดังรบกวน)

หากต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่เพิ่มสามารถสอบถามผู้ใช้เช่าได้

ทำเลคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เรามอบให้คุณโดยที่พักนั้นอยู่ในซอยห่างจากถนนใหญ่ที่ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีด้านหน้าถนนใหญ่ของที่พักคุณจะพบกับร้านกาแฟเลื่องชื่ออย่างRistresto คาเฟ่ เวิร์คกิ้งสเปซ สปา นวดแผนไทย ธนาคารร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถเดินทางไปยังพื้นที่ท่องเที่ยวอย่างthink park และ nimman one ที่เป็นพื้นที่ให้บริการอาหารเครื่องดื่มและพื้นที่ทำงานได้และยังสามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าประจำถนนนิมมานอย่าง Maya ได้ในเวลา 5 นาทีซึ่งให้บริการศูนย์และร้านอาหารร้านค้าจับจ่ายซื้อของและโรงภาพยนตร์

  

ด้านหน้าซอยยังมีป้ายหยุดรถเมล์สาย B3 ที่พร้อมจะรับ-ส่งคุณจากสนามบินมาส่งถึงหน้าปากซอยของที่พักได้เลยหรือไม่ว่าจะท่องเที่ยวในส่วนที่เป็นไฮไลท์อย่างห้างกาดสวนแก้วถนนคนเดินท่าแพวันอาทิตย์ ถนนคนเดินวัวลายวันเสาร์ และท่าอากาศยานจังหวัดเชียงใหม่

 

ทำเลของที่พักเป็นถนนที่เชื่อมต่อซึ่งสามารถทะลุหากันได้กับซอยอื่นๆซึ่งที่พักของเราไม่มีซอยตัน โดยคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะไปถนนคันคลองสุเทพ หางดง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านกาแฟพื้นที่ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ห้างสรรพสินค้าหรือผับชื่อดังของเชียงใหม่ก็สามารถเดินทะลุไปมาระหว่างซอยได้ในระยะทางที่ไม่ไกลและสะดวกรวดเร็ว

See More
ค่าเช่า :
7,000 - 8,500บาท/เดือน
  • เงินมัดจำ :1 เดือน
  • จ่ายล่วงหน้า :1 เดือน

รายละเอียดห้อง

  • ประเภทห้อง :สตูดิโอ
  • ขนาดพื้นที่ห้อง :24.5m2
  • ห้องอยู่ชั้นที่ :2

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ลิฟท์ที่จอดรถที่จอดจักรยานการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงประตูอาคารระบบ keycardประตูอาคารระบบ fingerprint scanกล้องวงจรปิดWIFI ในพื้นที่โครงการสระว่ายน้ำห้องเซาว์น่าห้องสตรีมจากุซซี่ฟิตเนสห้อง massageสวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิวบริการรถรับส่งสนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็กห้องสมุดร้านค้าในโครงการร้านอาหารในโครงการ

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

เฟอร์นิเจอร์เครื่องปรับอากาศประตูห้องระบบ digital lockTVตู้เย็นอินเตอร์เน็ตไร้สาย (WIFI) ในห้องโทรศัพท์บ้านเครื่องทำน้ำร้อน/น้ำอุ่นอ่างอาบน้ำเตาปรุงอาหารเครื่องดูดควันเครื่องซักผ้า

ประกาศให้เช่าใกล้เคียง

ห้องในคอนโดใกล้เคียง